Giải Trẻ Yoga Toàn Quốc 2018: Bài thi Yoga Đơn nghệ thuật của Linh Lưu – Đội tuyển Yoga Hải PhòngTIN VUI dành cho các giáo viên Yoga và các bạn tập Yoga. Kim Ba vừa hoàn thiện bộ giáo trình GIẢI PHẪU YOGA chuyên sâu giúp luyện tập Yoga chuẩn xác và hiệu quả hơn bao giờ hết. Xem ngay để là những người đầu tiên sở hữu giáo trình này:
========================================
Giải Trẻ Yoga Toàn Quốc 2018: Bài thi Yoga Đơn nghệ thuật của huấn luyện viên Linh Lưu đến từ đội tuyển Yoga Hải Phòng.

Yoga từ lâu được biết đến như một bộ môn nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần. Mỗi bài tập Yoga bao gồm nhiều nhóm tư thế ngồi, nằm, đứng, nghiêng, cân bằng tay và chân bằng chân. Mỗi nhóm tư thế nhằm tăng cường sức mạnh và độ dẻo dai cho các vị trí của cơ thể.

Ngoài mục đích nâng cao sức khỏe, Yoga còn là một nghệ thuật khi kết hợp các tư thế trên nền nhạc.

Năm 2016 Liên đoàn Yoga Việt Nam được thành lập và bộ môn Yoga chính thức được đưa vào như một môn thể thao chính thức. Đến năm 2017 giải Yoga đầu tiên được tổ chức tại hà Nội với sự tham dự của hơn 50 vận động viên, huấn luyện viên đến từ nhiều thành phố trong cả nước.

Trong clip sau đây các bạn sẽ được xem một bài biểu diễn Yoga của huấn luyện viên Lưu Yến Linh đã mang về tấm huy chương bạc cho đội tuyển Yoga Hải Phòng. Clip được quay lại dựa trên bài thi đấu mà Linh Lưu đã thi trong giải Trẻ Yoga toàn quốc năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cách dựng bài thi đấu khác rất nhiều so với luyện tập thông thường, các bài Yoga thi đấu đều phải dựa trên 6 nhóm tư thế đã nêu trên. Trong phần thi đơn nghệ thuật, các vận động viên Yoga sẽ thi đấu trong thời gian 2 phút 30 giây với số lượng tư thế Yoga từ 8 đến 10 tư thế, mỗi tư thế yêu cầu cần giữ tối thiểu từ 3 đến 5 giây để được tính điểm. Ngoài ra, yếu tố vô cùng quan trọng là các bài thi đấu phải có đủ 6 nhóm tư thế, nếu thiếu sẽ bị trừ điểm.

==================================
VIDEO YOGA SPORT COMPETITION
Performed by: HLV Lưu Yến Linh
Place: Làng cổ Kẻ giai – Kiến Thụy – Hải Phòng
==========================================
Kết nối với chuyên gia Yoga Đặng Kim Ba:
Hotline: 0769939999
Website:
Fanpage facebook:
Youtube:

#yogathiđấu #yoganghệthuật #YogaDance #Yogabiểudiễn